5 địa chỉ ăn uống nỗi tiếng ở Nha Trang, chưa ăn chưa đến Nha Trang

Đến Nha Trang bạn phải thưởng thức 5 món ăn nỗi tiếng khắp Việt nam và thế giới. Hãy cùng dulichnhatranggiare.net tìm đến những địa chỉ ăn uống cực ngon và rẻ không thể bỏ qua khi du lịch Nha Trang.

1. Bún chả cá, sứa bà Năm Beo duy nhất (B2 Chung cư Phan Bội Châu)

Bún chả cá và cả bún sứa là 2 món nỗi tiếng Nha Trang, có rất nhiều nhà hàng bán nó nhưng để nếm được trọn vẹn vị ngon ngọt, đậm đà của biển trong 2 loại bún này thì quán bún bà Năm Beo là địa chỉ duy nhất có 2 món này ngon nhất Nha Trang. Là địa chỉ ăn uống ngon, rẻ nên đến khi du lịch Nha Trang mà nhiều khách du lịch trong và ngoài nước truyền tai nhau đó các bạn ạ.

Những địa chỉ ăn uống ngon, rẻ khi du lịch Nha Trang nên ghé qua

Hính 1: Bún chả cá Năm Beo nỗi tiếng khắp Nha Trang và quốc tế

2. Nem nướng Ninh Hòa Vũ Thành An 15 Lê Lợi

Nem xuất phát từ Ninh Hòa có 2 loại là nem nướng và nem chua. Mỗi loại có một hương vị đặt biệt và đặc trưng riêng, nhưng nem nướng Ninh Hòa vẫn là món ăn được du khách lựa chọn thưởng thức nhiều nhất. Còn nem chua Ninh Hòa thì thường được mua về làm quà là chủ yếu, tuy nhiên ăn cũng ngon tuyệt cú mèo.

Các địa chỉ ăn uống ngon khi du lịch Nha Trang không nên bỏ qua

  • Có thể nói, đây là địa chỉ ăn uống ngon, rẻ nhất Nha Trang về khoản nem nướng.

3. Bò nướng lụi Lạc Cảnh ở 44 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nha Trang

Bò nướng Lạc Cảnh: Một địa chỉ ăn uống ngon không thể không tới khi du lịch Nha Trang

Tại đây có rất nhiều món ăn ngon đủ loại như: Gà xối mỡ, chả tôm nướng, cơm tay cầm,… nhưng đặt biệt và ngon nhất vẫn là bò nướng.

4. Bánh canh bà Thừa 55 Yersin, Nha Trang

Quán đơn giản, thân thiện tuy không ân cần niềm nở nhưng vẫn cực kỳ đông khách đó chính là địa chỉ ăn uống ngon, hấp dẫn ở Nha Trang, nghe tên cũng thấy sự đơn giản mộc mạc, bánh canh bà Thừa ở 55 Yersin.

Du lịch Nha Trang ghé những địa chỉ ăn uống cực ngon

5. Bánh căn đường Lý Thánh Tôn

Đặt biệt quán bánh này chỉ bán vào buổi tối không bán vào các buổi khác và khách đến ăn sẽ ngồi quanh nồi làm bánh, tự múc cho mình một loại nước chấm hợp khẩu vị, thêm chút chanh ớt và ngồi đợi tới lượt ăn.

 

P/s:

  • Đây là 5 địa chỉ món ăn nỗi tiêng ở Nha Trang mà bạn không thể bỏ qua.
  • Nếu có bất kỳ sự trợ giúp cho các bạn về đường xá, tour, thuê xe, khách sạn,... và tất cả tư vấn về du lịch ở Nha Trang đựng ngần ngại gọi cho tôi nhé
  • Địa chỉ:  8/8 Đinh Tiên Hoàng - Tp. Nha Trang
  • Điện thoại: 0934.949.254