Khách sạn Relax 2 Nha Trang

Phòng đơn của khách sạn Nha Trang
PHÒNG ĐƠN
250,000 VNĐ
Phòng đôi của khách sạn Nha Trang
PHÒNG ĐÔI
350,000 VNĐ
Cà phê Relax tại khách sạn Nha TrangPHÒNG BA
450,000 VNĐ

Khi đến với Tp Nha Trang, dulichnhatranggiare.net xin giới thiệu khách sạn Relax 2 ở Nha Trang giá rẻ, gần biển ngày trung tâm thành phố Nha Trang.

Khách sạn Relax 2 Nha Trang nằm ngay trung tâm thành phố

Khách sạn nằm ngày trung tâm thành phố với địa chỉ: 8/8 Đinh Tiên Hoàng, Nha Trang, nếu nhìn trên bản đồ thì có thể hình dung ra, cách biển 200m, gần trung tâm thương mại lớn nhất Nha Trang là Nha Trang Center, gần chợ xóm mới và chợ Đầm,..

Relax 2 là khách sạn ở Nha Trang giá rẻ, sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp.

Là khách sạn ở Nha Trang giá rẻ.

  • Với chỉ 250.000đ/phòng quý khách sẽ được ở 1 phòng sang trọng dành cho 2 người với đầy đủ tiện nghi, máy lạnh, tủ lạnh, tivi, máy nước nóng,...

Là khách sạn ở Nha Trang thiết kế sang trọng, hiện đại.

  • Khách sạn Relax 2 ở Nha Trang giá rẻ được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sang trọng, khách sạn tại Nha Trang này bao gồm 5 tầng có 20 phòng, thang máy tiện ích, phòng khách sạn rộng, có 10 phòng ban công.

Là khách sạn ở Nha Trang có dịch vụ chuyên nghiệp

  • Là khách sạn có đội ngủ nhân viên trẻ, đẹp, nói thông thạo được 3 thứ tiếng, Anh, Nga, Trung Quốc,... luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu.

Tất cả những yếu tố trên thì kỳ nghỉ ở Nha Trang tại Khách sạn Relax 2 sẽ là kỳ nghỉ tuyệt vời và khó quên trong lòng du khách, chúc quý khách có kỳ nghỉ dưởng ở Nha Trang khó quên với những kỷ niệm đẹp tuyệt vời.

LIÊN HỆ:

0979.88.27.33