Kinh nghiệm khi đi tour 3 đảo cano vip tại Nha Trang

KINH NGHIỆM ĐI TOUR 3 ĐẢO CANO VIP NHA TRANG

Như các bạn đã biết Nha Trang – Khánh Hòa là một thành phố biển, với bãi biển nội thành lớn, dài nhất Việt Nam, đến với Nha Trang du lịch nghĩ dưỡng các bạn không thể bỏ qua tour 3 đảo vip cano, một trong các tour nổi tiếng nhất Nha Trang, và nếu các bạn chưa đi Nha Trang, hôm nay mình xin chia sẻ kinh nghiệm đi tour 3 đảo vip Nha Trang

  1. Lịch trình và điểm đến:

Tour 3 đảo cano Nha Trang gồm 3 hòn đảo thơ mộng, đẹp mê hồn với Hòn Mun – Làng Chài – Bãi Tranh, khi các bạn đặt tour sẽ được xe công ty du lịch Lửa Việt đưa đón tận nơi trong thành phố Nha Trang, sau khi đón khách lúc 8h30 xe sẽ đưa quý khách xuống cảng cầu đá, bắt đầu khám phá tour 3 đảo cano:
Từ cano cano sẽ đưa quý khách ra thẳng hòn Mun, tại đây quý khách thoải mái tắm biển, khám phá đảo, lặn biển ngắm san hô.

Trưa cano sẽ đưa quý khách về ăn trưa tại làng chài, đây là một bè nổi khổng lồ giữa biển, tại đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những người dân địa phương sinh sống và nuôi hải sản trực tiếp trên làng chài.


Sau khi nghỉ ngơi và ăn trưa ở làng chài cano sẽ đưa quý khách đến với bãi tranh, một hòn đảo được cải tạo thành hai bãi tắm, một nửa là sỏi, một nửa là cát, chia đôi hai bên cầu cảng vào đảo. Tại đây quý khách tha hồ tắm biển, chơi các trò chơi trên biển như dù lượn, moto nước …..

Chiều 16h20 cano sẽ đưa quý khách về lại đất liền, xe của công ty sẽ đưa quý khách về lại điểm đón.

2. Những lưu ý khi đi tour 3 đảo vip cano Nha Trang:
Khi xuống đến cano quý khách nên tuân thủ 100% hướng dẫn của hướng dẫn viên như mặc áo phao, ngồi ngay ngắn trên cano, không nên đứng lên hoặc chạy nhảy trên cano.

Khi đến các điểm đảo quý khách nên nghe theo sự hướng dẫn và thông báo của hướng dẫn viên.

3. Đồ dùng mang theo khi đi tour 3 đảo cano:

Quý khách nên mang theo mũ che nắng loại vành rộng, chị em phụ nữ nên mang theo kem chống nắng, một vài bộ đồ, khăn tắm để khi tắm biển xong có đồ thay, quý khách cũng nên mang theo bọc chống nước cho điện thoại để đề phòng trường hợp điện thoại rơi xuống nước.